;

Giới thiệu chung

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ BIÊN TẬP

"Tớ là Hoàng Bảo Ngân - chủ biên bộ sách Bánh mì chuyển ngữ này đây. Để tớ kể cho các cậu nghe nhé, trước đây tớ là một cô nàng lười biếng lại ham chơi, cứ nhìn thấy sách nhiều chữ là buồn ngủ. Tớ chẳng thấy mình có năng khiếu ngoại ngữ, và tớ từng rất sợ tiếng Anh.

Nhưng chỉ trong hai năm, bằng một phép màu diệu kỳ nào đó, tiếng Anh bỗng thấm vào đầu tớ một cách thật tự nhiên mà tớ cũng không hề hay biết, và chúng tớ bén duyên với nhau từ đó. Thật lâu sau này tớ mới hiểu tất cả là do phương tag heuer replica pháp học, chỉ là khi đó tớ chưa nhận ra mà thôi.

Nếu các cậu cũng giống như tớ trước đây, hãy cầm cuốn sách này lên và chúng ta cùng chinh phục chặng đường học tiếng Anh này nhé!" 

 

TẠI SAO NÊN HỌC

Không chỉ là áp dụng hai phương pháp hàng đầu, bộ sách này được xây dựng với những hình ảnh minh họa đẹp mắt, sinh động cùng những câu chuyện ngắn hài hước, gần gũi với đời sống, khiến những bài học không còn khô khan nhàm chán. Thêm vào đó, khi bạn sử dụng cuốn sách này, Pasal dành tặng bạn 1 tài khoản app đã được tích hợp đầy đủ các file audio hướng dẫn luyện phát âm, giúp bạn học bất cứ khi nào mình muốn và tăng hiệu quả học.

 

 

PHƯƠNG PHÁP

Bộ sách Bánh mì chuyển ngữ gồm 2 cuốn. Cuốn 1 có tên Bánh mì chuyển ngữ - Ngữ âm, được xây dựng dựa trên Pronunciation Workshop, do chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Paul S. Gruber sáng lập và phát triển. Paul S. Gruber là một chuyên gia nghiên cứu các bệnh lý về phát âm, ông chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm tiếng Anh không chuẩn, sai là do mỗi ngôn ngữ có khẩu hình miệng khác nhau, và người Việt đang sử dụng khẩu hình khi nói tiếng Việt trong việc phát âm các ngôn ngữ khác. Hệ thống Pronunciation Workshop được chú trọng vào việc phát âm chuẩn như người bản ngữ nhờ vào việc đặt khẩu hình, môi, lưỡi như một người nói tiếng Anh bản địa.

Sau khi hoàn thành cuốn sách Bánh mì chuyển ngữ - Ngữ âm, các bạn sẽ tiếp tục chinh phục khả năng giao tiếp phản xạ với cuốn sách thứ 2: Bánh mì chuyển ngữ - Phản xạ giao tiếp. Cuốn sách này áp dụng phương pháp Effortless English của chuyên gia ngôn ngữ AJ Hoge nổi tiếng. Phương pháp này giúp bạn làm chủ tiếng Anh theo cách một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ. Với cách học này, bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên với tốc độ phản xạ giao tiếp như một người bản ngữ.  

NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH

BÁNH MÌ NGỮ ÂM NGAY HÔM NAY

CHỈ CÒN

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

I. Chuyển khoản ngay

- Khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng, bạn sẽ được mua sản phẩm BAMI với mức giá ưu đãi:

  • Giảm 10% Bami Ngữ Âm: Còn 350.000đ
  • Giảm 12% Bami Phản Xạ: Còn 400.000đ
  • Giảm 16% Combo Bami: Còn 750.000đ

III. Đồng hành cùng Bami - Tránh đi nỗi sợ "mất gốc"

  • Khi bạn mua từ 4 quyển trở lên ( 4 quyển đơn hoặc 2 combo) thì bạn sẽ được tặng 1 cuốn bất kỳ.
  • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được học bổng 200.000đ tại Pasal English khi đăng ký các khóa học offline của trung tâm.

III. Quà tặng kèm khi mua sách

- Miễn phí vận chuyển trên lãnh thổ Việt Nam.
- Tặng 03 buổi coaching khi sử dụng sách tiếng Anh
- Tặng 1 mã Code sử dụng trên app ứng dụng bami chuyển ngữ.
- Tặng 1 bộ tài liệu phát âm & 7 quy tắc nói tiếng Anh hoàn hảo của TS AJ Hoge.

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ ngày 01/09/2020 đến ngày 30/09/2020

ĐẶT MUA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

"Bánh mì chuyển ngữ" là một dự án sách giúp cải thiện ngữ âm & phản xạ do Pasal English dày công biên soạn nhằm giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm Anh-Mỹ, cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy như người bản ngữ. 

"Bánh mì chuyển ngữ" là một bộ sách gồm 2 cuốn Bánh mì chuyển ngữ - Ngữ âm & Bánh mì chuyển ngữ - Phản xạ giao tiếp:  

  • Cuốn sách Ngữ âm gồm 26 unit chính hướng dẫn phát âm 43 âm IPA, cùng 6 unit bonus tập trung vào các quy tắc phát âm nâng cao như nối âm, nhấn trọng âm và đọc âm cuối. Mỗi bài học bao gồm hướng dẫn phát âm cùng với các từ mẫu, các đoạn hội thoại và bài tập để giúp các bạn nâng cao khả năng phát âm cũng như giao tiếp của mình.
  • Cuốn sách phản xạ giao tiếp vẫn đang là một bí ẩn, hãy cùng chờ đón nhé!

 

  • "Bánh mì chuyển ngữ" sử dụng 2 phương pháp Pronunciation Workshop & Effortless English mà hiện giờ Pasal đang là đối tác độc quyền. 
  • Sách có nhiều hình ảnh minh họa hài hước, cùng nhiều câu chuyện ngắn, gần gũi với đời thực, giúp tạo niềm hứng thú với khi học.
  • Được hỗ trợ app Bami chuyển ngữ với audio giúp luyện tăng hiệu quả học.

Tìm kiếm ứng dụng "BAMI CHUYỂN NGỮ" trên App Store hoặc Google Play, và cài đặt vào điện thoại. Trong app đã tích hợp tất cả file nghe bạn cần rồi đó!